รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Nurse พยาบาลมัจจุราช / Netflix

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Nurse ซีรีส์เดนมาร์กเรื่องใหม่ที่สร้างจากหนังสือ The Nurse: The True Story Behind One of Scandinavia’s Most Notorious Criminal Trials โดย Kristian Corfixen จะฉายทาง Netflix เรื่องจริงของพยาบาลชาวเดนมาร์กที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานพยายามฆ่าผู้ป่วย 4 รายที่โรงพยาบาล Nykøbing Falster

เรื่องราวเกี่ยวกับ Pernille Kurzmann และ Christina Aistrup Hansen นั่งตรงข้ามกันที่โต๊ะของพวกเขาขณะที่พวกเขาแบ่งปันกะโรงพยาบาลตอนดึก สิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างเชื่องช้า จากนั้นเคิร์ซมันน์ซึ่งเป็นผู้มาใหม่ก็แนะนำให้ตรวจร่างกายผู้ป่วย เธอเดินออกไปตามทางเดินที่มีแสงสลัวตามลำพังในขณะที่สัมผัสได้ถึงความตึงเครียดที่เงียบงันในอากาศ ทันใดนั้น แฮนเซน เพื่อนร่วมงานที่ช่วยเหลือเธอ โทรแจ้งเหตุฉุกเฉินแก่เธอ พยาบาลมือใหม่เป็นคนแรกที่เห็นเหตุการณ์แบบนี้ Pernille คว้าชุดอุปกรณ์ฉุกเฉินโดยเร็วที่สุดและกลับเข้าไปในห้องของผู้ป่วยซึ่งกำลังหัวใจหยุดเต้น Christina รับผิดชอบและแนะนำ Pernille ตลอดขั้นตอน เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่เธอต้องรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าว ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ตัวอย่างซีรี่ย์