รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Now (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ความลับจากอดีตของ Ed Poole ดูเหมือนจะทำลายอนาคตของเขาไปแล้ว สิ่งเดียวที่จะทำให้ชีวิตของเขาคุ้มค่าคือการลืมอดีตและใช้ชีวิตในที่แห่งนี้ The Now (2021) เป็นซีรีส์ตลกอเมริกัน กำกับโดยปีเตอร์และบ็อบบี้ ฟาร์เรลลี นำแสดงโดย Dave Franco, O’Shea Jackson Jr., Daryl Hannah และ Jimmy Tatro

ในชีวิตประจำวันที่วุ่นวายของเรา เราทุกคนสามารถใช้เครื่องเตือนใจให้ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน และ “ปัจจุบัน” ทำเพียงแค่นั้นโดยพิจารณาว่าสิ่งใดที่ทำให้ชีวิตมีค่าควรแก่การอยู่ Dave Franco นำซีรีส์ตลกสุดฮาในบท Ed Poole สำหรับเอ็ด ชีวิตไม่ได้เป็นไปตามที่เขาวางแผนไว้ อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์โศกนาฏกรรมทำให้เขาต้องคิดทบทวนมุมมองใหม่ ทำให้เขาต้องตามหาสิ่งที่เขารัก หวงแหนผู้คนที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุด และใช้ชีวิตใน The Now