รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Night Agent (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Night Agent เป็นซีรีส์แนวแอ็คชั่นระทึกขวัญ สร้างโดย Shawn Ryan จากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Matthew Quirk นำแสดงโดยกาเบรียล บาสโซในบทนำ ซีรีส์นี้ฉายทาง Netflix ขณะเฝ้าติดตามสายด่วน เจ้าหน้าที่เอฟบีไอรับสายที่ทำให้เขาพัวพันกับแผนสมคบคิดร้ายแรงที่เกี่ยวข้องกับตัวตุ่นในทำเนียบขาว

เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ปีเตอร์ ซัทเธอร์แลนด์ ปฏิบัติหน้าที่ในชั่วข้ามคืน หลังจากที่เขามีส่วนพัวพันกับการวางระเบิดรถไฟ ไนท์เอเจนต์หมกตัวอยู่ในห้องที่มีโทรศัพท์ที่ไม่เคยส่งเสียงจนกว่าจะดัง เขาถูกโยนเข้าสู่แผนสมรู้ร่วมคิดที่ลงลึกเกินกว่าที่ใครๆ คาดคิด ไปสู่ตำแหน่งระดับสูงของทำเนียบขาวเอง ซัทเทอร์แลนด์ทำงานให้กับเจ้านายสองคน ได้แก่ ฮอว์กินส์ รองผู้อำนวยการเอฟบีไอ และไดแอน ฟาร์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ของประธานาธิบดี ซึ่งมักจะไม่ลงรอยกัน เขาต้องค้นหาว่าใครควรไว้ใจได้ในขณะเดียวกันก็รักษาพยาน Rose Larkin (Luciane Buchanan) ให้ปลอดภัย

ตัวอย่างซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์