รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Legend of Vox Machina (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ร่วมผจญภัยไปกับ Vox Machina กลุ่มฮีโร่เจ็ดตัวที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ พบว่าตัวเองอยู่ในภารกิจกอบกู้อาณาจักร Exandria จากกองกำลังเวทย์มนตร์มืด!! The Legend of Vox Machina (2022) ซีรี่ย์แอนิเมชันแนวไซไฟ & แฟนตาซี ผลิตโดย Critical Role Productions, Titmouse, Inc. และ Amazon Studios นี้นำแสดงโดยลอร่า เบลีย์, ทาลีซิน เจฟเฟ่, แอชลีย์ จอห์นสัน, แมทธิว เมอร์เซอร์, เลียม โอ’ไบรอัน, มาริชา เรย์, แซม รีเกล และทราวิส วิลลิงแฮม

เรื่องราวเกี่ยวกับสมาชิกเจ็ดคนของทีม Vox Machina ทั้งเย่อหยิ่ง ขี้เล่น พวกมันไม่เหมาะกับการเป็นทหารรับจ้าง Vox Machina สนใจเรื่องเงินและเบียร์ราคาถูกมากกว่าการปกป้องอาณาจักรจริงๆ แต่เมื่ออาณาจักรถูกคุกคามโดยความชั่วร้าย ลูกเรือที่อึกทึกนี้ตระหนักว่าพวกเขาเป็นคนเดียวที่สามารถฟื้นฟูความยุติธรรมได้