รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Lazarus Project (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ดำเนินชีวิตตามความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่เมื่อความลับที่ทำลายโลกถูกโยนเขาเข้าสู่โลกแห่งการคุกคามของสันทรายและซุปเปอร์วายร้าย เขาสามารถเข้าร่วมในหมู่พวกเขาได้หรือไม่ และจะเป็นอย่างไร ต้นทุนของมนุษย์ในการรู้ในสิ่งที่เขารู้? The Lazarus Project (2022) ซีรีส์แนว Sci-Fi Thriller นำแสดงโดย: Paapa Essiedu, Rudi Dharmalingam

เรื่องราวของ จอร์จ ชายหนุ่มที่ดูเหมือนคนธรรมดาที่ตื่นขึ้นมาในวันหนึ่งและพบว่าเขาฟื้นคืนชีพเมื่อหลายเดือนก่อน น่าแปลกที่ความสำเร็จล่าสุดทั้งหมดของเขา รวมถึงการแต่งงานกับ Sarah (ชาร์ลี ไคลฟ์) และความสำเร็จในการทำงานของเขา ได้รับการยกเลิกไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นเพียงคนเดียวที่สังเกตเห็น

จอร์จเชื่อว่าเขากำลังเสียสติแต่แล้วเขาก็ถูกผู้หญิงคนหนึ่งชื่ออาร์ชีเข้ามาหาเขาซึ่งบอกว่าเธอต้องการให้เขาเข้าร่วมองค์กรลับที่ชื่อว่า The Lazarus Project ซึ่งนำโดยเวสผู้แข็งแกร่ง องค์กรได้ควบคุมพลังที่จะพลิกกลับ ย้อนเวลาทุกครั้งที่โลกตกอยู่ในอันตรายจากการสูญพันธุ์ เช่นเดียวกับจอร์จ ผู้ที่ทำงานมีเพียงไม่กี่คนบนโลกที่สามารถจดจำเหตุการณ์ที่ถูกยกเลิกเมื่อเวลาย้อนกลับ และพวกเขาต้องต่อสู้ร่วมกันเพื่อหยุดเรบรอฟจอมวายร้ายแห่งละคร (ทอม เบิร์ก) อาชญากรฉาวโฉ่ซึ่งต้องการวางหัวรบนิวเคลียร์และทำลายล้างโลก

อย่างไรก็ตาม ชีวิตของจอร์จกลับหัวกลับหางเมื่อซาร่าห์ตกเป็นเหยื่อของอุบัติเหตุประหลาด และลาซารัสจะไม่ยอมให้เขาย้อนเวลากลับไป เว้นแต่จะมีภัยคุกคามต่อการสูญพันธุ์ทั่วโลก นั่นทำให้เขามีทางเลือกเขาควรจะซื่อสัตย์ต่อหรือไปโกงตามลำดับที่จะเขียนอดีต?

ตัวอย่างซีรีส์