รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Lake (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Lake ซีรีส์คอมเมดี้เรื่องใหม่ของ Amazon Prime เนื้อเรื่องเริ่มต้นขึ้นที่ใจกลางทะเลสาบอันงดงาม ซึ่งชายที่เพิ่งหย่าร้างได้ไปเยี่ยมเยียน โดยตัวละครตัวนี้กลับมาพร้อมบิลลีลูกสาวของเขาด้วยความหวังว่าพวกเขาจะสามารถสร้างความทรงจำใหม่ร่วมกันได้ ที่นำแสดงโดย: จอร์แดน กาวาริส, จูเลีย สไตล์ส, ทราวิส เนลสัน, นาตาลี ลิซินสกา, แคโรลีน สก็อตต์

เรื่องราวของ จัสติน (จอร์แดน กาวาริส) ชายรักร่วมเพศที่เพิ่งหย่าร้าง ได้พาบิลลี (แมดิสัน ชามูน) ลูกสาวที่แบ่งแยกเชื้อชาติที่เขาเลิกไปเป็นบุตรบุญธรรมมาที่ทะเลสาบซึ่งเขาเคยไปพักร้อนตอนเป็นเด็ก จัสตินหวังว่าการใช้ช่วงฤดูร้อนร่วมกับบิลลี่จะทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น ถึงกระนั้น ความหมกมุ่นของจัสตินกับการควบคุมการแย่งชิงกระท่อมของครอบครัวกลับจากพี่เลี้ยงของเขา เมซี-เมย์ (จูเลีย สไตล์ส) กลับผลักพวกเขาให้ห่างกันมากขึ้นเท่านั้น จะต้องเติบโตขึ้นอย่างมากสำหรับทุกฝ่ายในการเรียนรู้ว่าพวกเขาเข้ากันได้ดีกับครอบครัวอย่างไร รวมถึง Maisy Iron Lady แห่งทะเลสาบ

ตัวอย่างซีรี่ย์