รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The King of Tears, Lee Bang-won (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The King of Tears, Lee Bang-won ซีรีส์ของเกาหลีใต้ปี 2021 ที่นำแสดงโดย Joo Sang-wook ในบทบาทที่มียศ ด้วยซีรีส์นี้ KBS ได้รื้อฟื้นซีรีส์ดราม่าประวัติศาสตร์หลังจากผ่านไป 5 ปี เนื่องจากซีรีส์ประวัติศาสตร์เรื่องล่าสุดของ KBS Jang Yeong-sil ได้ออกอากาศในปี 2016 จะเล่าเรื่องราวของยีบังวอน กษัตริย์องค์ที่สามของโชซอนจากมุมมองใหม่ ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2564 และจะออกอากาศในวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 21:40 น. (KST) จำนวน 32 ตอน

บอกเล่าเรื่องราวการวางรากฐานของอาณาจักรโชซอนที่เพิ่งสถาปนาใหม่หลังจากโค่นล้มราชวงศ์โครยอ โดยเล่าเรื่องราวผ่านอีบังวอน (จูซังอุค) ลูกชายแม่ทัพอีซองกเยที่มีส่วนร่วมในการสถาปนาราชวงศ์ใหม่ก่อนจะกลายเป็นกษัตริย์องค์ที่ 3 แห่งราชวงศ์โชซอนในเวลาต่อมา