รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The King of Pigs (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The King of Pigs (2022) ซีรีส์เกาหลีที่สร้างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์เรื่อง “King of Pigs” โดย Yeon Sang-ho ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนที่ปลุก ‘ความทรงจำแห่งความรุนแรง’ ผ่านการฆาตกรรมต่อเนื่องซึ่งเริ่มต้นจากข้อความของเพื่อนสนิทเมื่อยี่สิบปีที่แล้ว นำแสด’โดย: แชจองอัน, ฮันซูยอน, จีชาน, จองอึยแจ, ลีจีฮา

เรื่องราวของเพื่อนสองคนพบกันและระลึกถึงประสบการณ์ของพวกเขาในฐานะเหยื่อของการกลั่นแกล้งในโรงเรียน เมื่อพวกเขาได้รับข้อความจากเพื่อนเมื่อ 20 ปีที่แล้วและการฆาตกรรมต่อเนื่องอย่างลึกลับเริ่มเกิดขึ้น

คยองมินใช้ชีวิตด้วยความบอบช้ำจากความรุนแรงในโรงเรียนที่เขาประสบเมื่อยี่สิบปีที่แล้ว และคดีที่ไม่คาดคิดทำให้อารมณ์ที่ถูกกดขี่ของเขาปรากฏขึ้นอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน นักสืบจงซอกได้รับข้อความลึกลับที่ส่งมาจากเพื่อนเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ซึ่งทำให้เขานึกถึงความรุนแรงในโรงเรียนที่เกิดขึ้นในตอนนั้น ไล่ล่าข้อความลึกลับ เขาพยายามที่จะหยุดการฆาตกรรม