รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Killer’s Shopping List (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

พรรณนาถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจเขต เจ้าของซูเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น และลูกชายของเขาที่ขุดคุ้ยความจริงของเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านใบเสร็จรับเงินของซูเปอร์มาร์เก็ตเมื่อพบศพใกล้อพาร์ตเมนต์ The Killer’s Shopping List (2022) ที่นำแสดงโดย: Park Ji-bin, Lee Kwang-soo, Jin Hee-kyung, Bae Myung-jin, Lee Yoon-Hee ออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 22:30 น.

ติดตาม Ahn Dae-sung และ Do Ah-hee ขณะที่พวกเขาออกเดินทางเพื่อค้นหาฆาตกรหลังจากพบศพใกล้บ้านของ Ah-Hee แม้ว่าเขาจะสอบไม่ผ่านเกณฑ์การรับราชการ 3 ปีติดต่อกัน แต่อันแดซองก็มีความทรงจำที่น่าอัศจรรย์ เขาทำงานพาร์ทไทม์ที่ MS Mart ของแม่ในเขตชานเมืองโซลในขณะที่ยังเรียนอยู่ Ah Hee แฟนสาวของเขาทำงานเป็นตำรวจ ทั้งแม่และแฟนสาวต่างก็สนับสนุนความพยายามของเขาอย่างเต็มที่ เมื่อเกิดการฆาตกรรมขึ้นในอพาร์ตเมนต์ใกล้ที่ทำงาน Ah Hee เริ่มการสอบสวนของเธอ ไม่นานนัก Dae Sung และแม่ของเขา Myung Sook ก็เข้าร่วมด้วย แต่ไม่นานนัก เธอตระหนักว่าเบาะแสเพียงอย่างเดียวคือใบเสร็จของร้าน MS Mart