รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Kids in the Hall (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การกลับมาของรายการตลกขบขันในแคนาดา Kids In The Hall! ซีซั่นใหม่อันน่าตื่นเต้นจะนำเสนอชุดใหม่ของตัวละครนอกจังหวะที่สนุกสนานและรายการโปรดอันเป็นที่รัก พร้อมภาพสเก็ตช์ที่อัดแน่นไปด้วยมุกล้อเลียน แต่งเติมด้วยความตลกขบขันที่เร้าใจและไร้ซึ่งความกลัวที่เด็กๆ คุ้นเคย ที่นำแสดงโดย: Dave Foley, Kevin McDonald, Mark McKinney, Scott Thompson, Bruce McCulloch

ฤดูกาลนี้เกิดขึ้นหลังจากใช้เวลายาวนานกว่าสามทศวรรษที่เหล่าดาราดั้งเดิมมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อสร้างซีซันที่หกสำหรับการแสดงของพวกเขาที่ไม่เพียงแต่ตลกขบขันเท่านั้น แต่ยังกล้าที่จะพูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อที่ยากลำบากด้วยความเมตตาและความสง่างาม ตอนนี้นักแสดงรุ่นเก๋าเกือบทุกคนอายุหกสิบเศษแล้วเมื่อพวกเขามาถึงการฟื้นฟูครั้งนี้

ตัวอย่างซีรีส์