รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Ignorant Angels (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

มิตรภาพที่ไม่คาดคิดและสะเทือนใจเกิดขึ้นระหว่างอันโตเนียกับมิเคเล่ และพวกเขาทั้งหมดต้องผ่านช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงซึ่งพวกเขาเติบโตขึ้นพร้อมกับปัญหาและเปิดโลกทัศน์ส่วนตัวให้กว้างขึ้น The Ignorant Angels (2022) ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่าของอิตาลีที่ผลิตโดย R&C Produzioni นำแสดงโดย: คริสเตียนา คาโปตอนดี้, เอโดอาร์โด ปูร์กาโทริ, ฟิลิปโป สชิคชิตาโน, อัมบรา อันจิโอลินี, ลูก้า อาร์เจนเตโร

เรื่องราวหลังจากสามีของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แอนโทเนียพบว่าเขากำลังมีชู้กับชายชื่อมิเคเล่ ในตอนแรกที่เสียใจกับข่าวนี้ เธอพบว่าตัวเองกำลังสร้างมิตรภาพที่ไม่คาดฝันกับผู้ชายคนนี้ที่เธอไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน ทั้งสองเรียนรู้ที่จะรู้จักกัน ยอมรับซึ่งกันและกัน เข้าใจซึ่งกันและกัน แอนโทเนียจึงค้นพบครอบครัวอื่น ๆ ของสามีของเธอซึ่งประกอบด้วยเพื่อนที่มีวิถีชีวิตที่ผิดปกติและอัตลักษณ์ทางเพศที่แตกต่างกัน