รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Gilded Age (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อเด็กสาวในชนบทได้ย้ายไปนิวยอร์กหลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิต อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ เริ่มซับซ้อนเมื่อเธอต้องหลอมรวมเข้ากับกลุ่มผู้ประกอบการรถไฟ The Gilded Age (2022) ซีรี่ย์ดราม่าปี 2022 นำแสดงโดย: คริสติน บารานสกี้, แคร์รี่ คูน, เบลค ริตสัน, เดเน่ เบนตัน, ซินเทีย นิกสัน ที่สร้างโดย Julian Fellowes เข้าฉายทาง HBO

เรื่องราวเกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2425 ยุคทองกำลังเต็มไปด้วยความโกลาหลเมื่อแมเรียน บรู๊ค ลูกสาวกำพร้าหนุ่มของนายพลชาวใต้ ย้ายเข้ามาอยู่กับป้าตามแบบแผนของเธอในนิวยอร์กซิตี้ ด้วยความช่วยเหลือของ Peggy Scott หญิงแอฟริกัน-อเมริกันที่ปลอมตัวเป็นสาวใช้ของเธอ Marian ได้เข้าไปพัวพันกับชีวิตที่ตระการตาของเพื่อนบ้านที่ร่ำรวยของเธอ ขณะที่เธอพยายามดิ้นรนที่จะตัดสินใจระหว่างการปฏิบัติตามกฎหรือการปลอมแปลงเส้นทางของตัวเอง