รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Ghost and Molly McGee (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อคำสาปจาก Scratch กลับมาอีกครั้ง เขาพบว่าตัวเองผูกพันกับมอลลี่ตลอดไป แม้จะเป็นเช่นนั้น Scrape และ Molly ก็สร้างความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะชี้นำพวกเขาแต่ละคนผ่านการขึ้นและลงของโลกโดยเฉพาะของพวกเขา! The Ghost and Molly McGee (2021) ซีรีส์แอนิเมชั่นไซไฟ-แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย: Ashly Burch, Sumalee Montano, Michaela Dietz, Jordan Klepper, Dana Snyder

เรื่องราวของ มอลลี่ แมคกีผู้มองโลกในแง่ดีใช้ชีวิตเพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น แก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด และส่งต่อความสุข! ในขณะเดียวกัน Scratch ผีอารมณ์บูดบึ้งก็ใช้ชีวิตเพื่อทำให้โลกนี้แย่ลงไปอีก ทำลายสิ่งที่ผิดพลาดไปแล้ว และกระจายความทุกข์ยาก เมื่อคำสาปจาก Scratch กลับมาอีกครั้ง เขาพบว่าตัวเองผูกพันกับมอลลี่ตลอดไป แม้จะเป็นเช่นนั้น สแครชและมอลลี่ก็สร้างมิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งจะนำทางพวกเขาแต่ละคนผ่านขึ้นและลงของโลกตามลำดับ!

ตัวอย่างซีรีส์