รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The First Responders (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์เกาหลี The First Responders (2022) โดยผู้กำกับ: ชิน คยองซู นำแสดงโดย Kim Rae-won, Son Ho-jun และ Gong Seung-yeon และจะออกอากาศทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22:00 น. เน้นย้ำถึงการตอบสนองร่วมกันและการทำงานเป็นทีมของนักสืบที่ดุดัน นักดับเพลิงที่กล้าหาญ และแพทย์ที่เอาใจใส่ แม้จะมาจากหลายสถานี แต่ก็ทำงานร่วมกันในการแก้ปัญหาอาชญากรรม ภัยพิบัติ และเหตุฉุกเฉิน

ติดตามปฏิบัติการร่วมของกองกำลังตำรวจและหน่วยดับเพลิง ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวสุดระทึกไปด้วยกัน นักสืบที่ดุร้าย Jin Ho Gae เป็นเรื่องเกี่ยวกับการจับคนชั้นต่ำ เขาไขคดีด้วยความสามารถอันยอดเยี่ยมในการจับที่เกิดเหตุ อ่านความคิดของอาชญากร และมีความตั้งใจแน่วแน่ที่จะเอาชนะ ในขณะที่นักดับเพลิงที่กล้าหาญ บงโดจิน ซึ่งดูภายนอกเย็นชา ใจดีกับคนรอบข้างและดูแลเหยื่อเป็นอย่างดี เขารีบไปที่จุดยิงโดยไม่ลังเล ซงซอล แพทย์ผู้เอาใจใส่ที่รักษาหัวใจที่แตกสลายในขณะที่รักษาบาดแผล

ตัวอย่างซีรี่ย์