รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Files Of Young Kindaichi (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Files Of Young Kindaichi (2022) ดัดแปลงมังงะเรื่อง Live-Action ที่ถูกจัดฉากในญี่ปุ่นสมัยใหม่ให้สวยงามมากยิ่งขึ้น เนื้อเรื่องเน้นที่การฆาตกรรมบนเกาะโดดเดี่ยวที่ล้อมรอบด้วยทะเลในการไขคดีฆาตกรรมที่เต็มไปด้วยเบาะแสยากๆ เขียนโดย Yōzaburō Kanari

เรื่องราวติดตาม Hajime Kindaichi หลานชายของนักสืบในตำนาน โคสุเกะ คินไดจิ แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วจะไม่ได้รับการกระตุ้น แต่ฮาจิเมะก็ฉลาดและคล่องแคล่วมาก ทำให้เขาเป็นนักสืบผู้เชี่ยวชาญ ฮาจิเมะร่วมมือกับมิยูกิ นานาเสะ เพื่อนของเขาและอิซามุ เคนโมจิ นักสืบคดีฆาตกรรมเพื่อไขคดีอาชญากรรมและการสืบสวนคดีต่างๆ The Kindaichi Case Files ต่างจากซีรีส์ลึกลับอื่น ๆ ไม่มีโครงเรื่องที่ครอบคลุม โดยความลึกลับส่วนใหญ่มีอยู่ในตัวเอง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Files Of Young Kindaichi (2022)