รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Fear Index (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

มหาเศรษฐีที่ผันตัวเป็นนักวิทยาศาสตร์กลายเป็นเป้าหมายของแผนการที่จะทำลายตลาดการเงินของโลก แต่แผนการณ์ทุกอย่างต้องพังลงหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ The Fear Index (2022) ซีรี่ย์ดราม่าระทึกขวัญ นำแสดงโดย: ไลลา ฟาร์ซาด, อาร์เชอร์ อาลี, จอช ฮาร์ทเน็ตต์, เกรกอรี มอนเทล

เรื่องย่อ : ดัชนีความกลัวเริ่มต้นขึ้นในย่านการเงินของเจนีวา โดยที่ Dr. Alex Hoffman ได้เปิดตัวระบบที่ใช้ AI ที่ใช้ประโยชน์จากความกลัวในตลาดการเงิน โดยสัญญาว่าจะทำเงินหลายพันล้าน แต่สติของอเล็กซ์สั่นคลอนเมื่อเขาถูกโจมตีอย่างโหดเหี้ยมโดยชายที่รู้รหัสความปลอดภัยทั้งหมดของเขา

หลังจากเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้มากกว่านี้ อเล็กซ์ก็เชื่อว่าเขาถูกใส่ร้าย แต่เมื่อความลับโผล่ออกมาจากอดีตของเขา จะมีใครเชื่อมั้ยว่าเขาไม่ได้แค่เสียสติไป? สิ่งต่อไปนี้คือการเดินทางอันน่าสะพรึงกลัวตลอด 24 ชั่วโมงที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของอเล็กซ์ ในขณะที่เขาถูกบังคับให้ตั้งคำถามกับทุกสิ่งที่เขาคิดว่าเขารู้ ขณะเดียวกันก็ตระหนักดีว่าการสร้างสรรค์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของเขาอาจสร้างความเสียหาย…