รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Fame Game (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดของอินเดียหายตัวไป การค้นหาบาดแผลของเธอหายไปจากชีวิตและครอบครัวที่ไร้ที่ติ เผยให้เห็นความจริงอันเจ็บปวด The Fame Game (2022) ซีรีส์ระทึกขวัญกำลังสตรีมบน Netflix นำแสดงโดย: Madhuri Dixit, Rajshri Deshpande, Manav Kaul, Sanjay Kapoor, Suhasini Mulay ะกำกับโดย Bejoy Nambiar และ Karishma Kohli

เรื่องราวของ Anamika Anand เป็นดาราบอลลีวูดที่มีอเสน่ห์ แต่ชีวิตส่วนตัวน่าเบื่อ เธอถูกสามี Nikhil More ทำร้ายร่างกายและทางวาจา เธอพบแต่ความปลอบใจใน Manish Khanna ผู้ร่วมงานประจำของเธอและคนรักในอดีต ในขณะที่อมรา ลูกสาวของเธอใฝ่ฝันที่จะเป็นดาราดังเช่นแม่ของเธอ เอวี ลูกชายของเธอมีปัญหาที่ต้องเผชิญ ซึ่งรวมถึงเรื่องเพศของเขาด้วย นอกจากนี้ แม่ของ Anamika ยังตำหนิเธอและสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวอย่างต่อเนื่องและใช้เทคนิคการบงการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของเธอ การหายตัวไปอย่างกะทันหันของ Anamika ทำให้ชีวิตส่วนตัวของเธอกลายเป็นจุดสนใจ ดังนั้นจึงเริ่มต้นภารกิจเพื่อค้นหาเธอและบุคคลที่อยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของเธอ ซึ่งนำไปสู่การเปิดเผยความลับดำมืดมากมาย