รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Expecting (2020)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การเดินทางอันมืดมิดของหญิงสาวบนโชคชะตาและการตั้งครรภ์ภายใต้สถานการณ์ลึกลับ ที่ต้องรับมือกับผลกระทบที่เพิ่มขึ้นของการตั้งครรภ์และการสมรู้ร่วมคิดที่วนเวียนอยู่รอบ ๆ การตั้งครรภ์ The Expecting (2020) ซีรี่ย์ดราม่าสยองขวัญ นำแสดงโดย: Daniel K. Isaac, Hannah Murray, AnnaSophia Robb, Michael Gaston, Mira Sorvino

ติดตามการเดินทางอันมืดมนของหญิงสาวคนหนึ่งเกี่ยวกับโชคและการตั้งครรภ์ของเธอภายใต้สถานการณ์ลึกลับ เธอต้องรับมือกับผลกระทบที่เพิ่มขึ้นของการตั้งครรภ์และการสมรู้ร่วมคิดที่อาจเกิดขึ้นโดยรอบ