รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Exodite (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การต่อสู้ของกองกำลังสำรวจของ T’au Empire เพื่อนำ Greater Good มาสู่ดาวดวงใหม่ อย่างไรก็ตาม มีฝ่ายตรงข้ามจำนวนมากสำหรับแนวคิดนี้ที่เต็มใจที่จะยืนหยัด The Exodite (2022) ซีรีย์อนิเมชั่น ที่นำแสดงโดย: แคลนซี บราวน์, เจสัน ชาร์ลส์ มิลเลอร์, รูบี้ โมดีน, เบน สตรานาฮาน ซีรีส์นี้สร้างขึ้นสำหรับบริการ Warhammer+

ตั้งอยู่ในจักรวาล Warhammer 40,000 และแสดงให้เห็นถึงความขัดแย้งทางทหารระหว่าง Human Empire และ Tau ทุกอย่างถูกนำเสนอจากมุมมองของหน่วยลาดตระเวนทางทหารของ Tau ที่ผ่านเขตสงครามที่กำลังดำเนินการอยู่ เพื่อดูว่ามีบุคคลที่สามอยู่เบื้องหลังความขัดแย้งหรือไม่ ?

ท่ามกลางความขัดแย้งที่โหดร้าย ทีม T’au Stealth ต้องทำภารกิจสำคัญเพื่อต่อสู้กับกองทัพของจักรวรรดิ แต่ T’au ไม่ใช่กองกำลังเดียวที่แย่งชิงอำนาจที่นี่ และพลังที่เก่ากว่าและลึกลับกว่านั้นกำลังเล่นอยู่

ตัวอย่างซีรี่ย์