รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Essex Serpent (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

หญิงม่ายที่เพิ่งย้ายมาจากลอนดอนวิคตอเรีย ไปยังเมืองเล็กๆ ในเอสเซกซ์ ที่มีความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตในตำนานที่กลับมายังพื้นที่นั้น The Essex Serpent (2022) กำกับโดย Clio Barnard จากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Sarah Perry ออกอากาศทาง Apple TV+ นำโดยแคลร์ เดนส์, ทอม ฮิดเดิลสตัน และเฮย์ลีย์ สไควร์ส

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในอังกฤษในยุควิกตอเรียน โดยมี Cora Seaborne (เดนส์) แม่ม่ายในลอนดอนที่ย้ายมาที่เอสเซกซ์เพื่อสืบสวนรายงานของพญานาคในตำนาน เธอสร้างสายสัมพันธ์อันน่าประหลาดใจของวิทยาศาสตร์และความสงสัยกับบาทหลวงท้องถิ่น (ฮิดเดิลสตัน) แต่เมื่อเกิดโศกนาฏกรรม ชาวบ้านกล่าวหาว่าเธอดึงดูดสิ่งมีชีวิตดังกล่าว

ตัวอย่างซีรี่ย์