รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Curse (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

กลุ่มโจรที่สิ้นหวังในช่วงเวลาเล็ก ๆ ที่ผ่านความโง่เขลาของตัวเองและการตัดสินที่ไม่ดีพบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับการปล้นทองครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ The Curse (2022) ซีรี่ย์แนวดราม่า-อาชญากรรม นำแสดงโดย: Emer Kenny, Steve Stamp, Abraham Popoola, Therese Bradley, Michael Smiley

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ Albert และ Natasha ภรรยาของเขาเปิดร้านกาแฟในลอนดอนช่วงต้นทศวรรษ 1980 พวกเขาโชคไม่ดีและกำลังมองหาทางออก เย็นวันหนึ่งชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปเมื่ออัลเบิร์ตและเพื่อนเก่าได้พบกับซิดนีย์ น้องชายของนาตาชา ซิดนีย์อธิบายว่าเขามีงานใหม่ในโกดังที่ดูแลการจัดส่งเงินสด เขาสามารถให้เด็ก ๆ เข้ามาและพวกเขาก็สามารถหาเงินได้ สิ่งที่พวกเขาค้นพบมีบางอย่างที่แตกต่างออกไป และพบว่าตัวเองถูกปักอยู่ในการปล้นทองครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์