รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Cry of the Butterflies (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Cry of the Butterflies (2023) ซีรี่ย์ดราม่าที่กำกับโดย: Juan Pablo Buscarini นำแสดงโดย: Sandy Hernández, Luis Alberto García, Susana Abaitua, Belén Rueda, Guillermo Toledo เหตุการณ์ที่นำไปสู่การสังหารอย่างโหดเหี้ยมของนักเคลื่อนไหวชาวโดมินิกัน และน้องสาวนักเคลื่อนไหวสองคนของเธอ ตามคำสั่งของผู้นำเผด็จการ จนกลายเป็นอาชญากรรมที่ชั่วร้ายจะนำไปสู่การสิ้นสุดของระบอบการปกครองที่ชั่วร้าย

เรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่นำไปสู่การสังหารอย่างโหดเหี้ยมของมิเนอร์วา มิราบาล นักเคลื่อนไหวชาวโดมินิกันและพี่สาวนักเคลื่อนไหวสองคนของเธอ ตามคำสั่งของผู้นำเผด็จการ ราฟาเอล เลออนดาส ทรูจิลโล อาชญากรรมที่ชั่วร้ายนี้ไม่เพียงแต่จะจุดจบของระบอบการปกครองที่เลวร้ายเท่านั้น แต่ยังเป็นจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ระดับโลกเพื่อต่อต้านความรุนแรงทางเพศอีกด้วย

ตัวอย่างซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์