รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Courtship (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

นี่คือเกมการเดินทางข้ามเวลาเพื่อความรักของทีมคู่ครองที่มีคุณสมบัติเข้าแข่งขันเพื่อชิงหัวใจนางเอกที่ปราสาทอังกฤษสมัยศตวรรษที่ 19 ในอังกฤษสไตล์รีเจนซี่! The Courtship (2022) นำแสดงโดย: Nicole Remy, Daniel Bochicchio, Christian Lee Cones, Rick Edwards, Alex ‘Achilles’ King

ผู้หญิงคนหนึ่งค้นหาความรักในสภาพแวดล้อมของยุครีเจนซี่ในรูปแบบคลาสสิกในการออกเดทสมัยใหม่ ประสบการณ์สุดโรแมนติกที่ชวนดื่มด่ำแผ่กระจายไปทั่วชนบทของอังกฤษ เมื่อเธอออกเดินทางเพื่อค้นหาคู่ที่สมบูรณ์แบบของเธอกับครอบครัวที่อยู่ข้างเธอ โดยให้คำแนะนำแก่เธอตลอดทาง การแข่งขันเพื่อเวลาและความสนใจของเธอคือคู่ครองสุภาพบุรุษ ทุกคนหวังว่าจะเป็นผู้ชื่นชมที่ชนะใจเธอในที่สุด นำเสนอลูกบอลฟุ่มเฟือย จดหมายรักที่เขียนด้วยลายมือ การขี่ม้า และอีกมากมาย การเกี้ยวพาราสีที่ไม่เหมือนใครนี้ทิ้งความว้าวุ่นใจในชีวิตประจำวันและเชื่อมโยงกับประเพณีที่ไม่มีวันตกยุค

ตัวอย่างซีรีส์