รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Co-Ed Killer: Mind of a Monster (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ยักษ์ที่อ่อนโยนซึ่งให้บริการแก่นักโบกรถหญิงสาว แต่เบื้องหลังรอยยิ้มอันมีเสน่ห์ของเขากลับแฝงตัวเป็นสัตว์ประหลาด บันทึกเสียงคำสารภาพเผยให้เห็นจินตนาการอันมืดมิดเบื้องหลังหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่โด่งดังที่สุดของอเมริกา The Co-Ed Killer: Mind of a Monster (2021) ซีรี่ย์ฝรั่งแนวอาชญากรรม นำแสดงโดย Edmund “Ed” Kemper

เรื่องราวของ Edmund Kemper ที่ล่องเรือไปตามทางหลวงในมหาสมุทรของซานตาครูซ ดูเหมือนจะเป็นยักษ์ขนาด 6’9″ ที่อ่อนโยนซึ่งให้บริการนักโบกรถสาวหลายร้อยคน แต่เบื้องหลังรอยยิ้มอันมีเสน่ห์ของเขาและแว่นตาขอบทองอันเป็นเอกลักษณ์แฝงตัวของสัตว์ประหลาดที่โหดเหี้ยมและในทางที่ผิด ในปีพ.ศ. 2516 ในขณะที่ ระหว่างรอการพิจารณาคดี Kemper ได้รับการสัมภาษณ์โดยจิตแพทย์ Dr. Donald Lunde Lunde บันทึกคำสารภาพโดยละเอียดของ Kemper เกี่ยวกับเทปเสียง เป็นเวลา 50 ปีที่เทปเหล่านี้ถูกล็อกและลืมไป และความกระหายที่จะแก้แค้นคนที่เขาดูถูกมากที่สุดคือแม่ของเขาเอง