รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Cleaning Lady (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Cleaning Lady (2022) ซีรี่ย์แนวอาชญากรรมเกี่ยวกับแพทย์และแม่ที่ถูกบังคับให้ทำงานเป็นสาวทำความสะอาดที่ไม่มีเอกสารในสหรัฐอเมริกาให้กับกลุ่มคนร้ายเพื่อช่วยลูกชาบของเธอเอง นำแสดงโดย: เอโลดี้ ยุง, อดัน คันโต, โอลิเวอร์ ฮัดสัน, มาร์ธา มิลแลน, ฌอน ลิว

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของแพทย์ผู้เฉลียวฉลาดเดินทางมาสหรัฐอเมริกาเพื่อรับการรักษาพยาบาลเพื่อช่วยลูกชายที่ป่วยของเธอ แต่เมื่อระบบล้มเหลวและผลักเธอไปซ่อน เธอปฏิเสธที่จะถูกทุบตีและถูกกีดกันจากชายขอบ เธอกลายเป็นสาวทำความสะอาดให้กับกลุ่มคนร้ายและเริ่มเล่นเกมตามกฎของเธอเอง

ตัวอย่างซีรี่ย์