รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Boys Presents: Diabolical (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

จากกลุ่มคนที่มีจิตใจไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดและคลั่งไคล้ในฮอลลีวูดในวันนี้ มาสู่ซีรีส์คอมมิชชันแอนิเมชันที่สร้างความประหลาดใจทางจิตใจ The Boys Presents: Diabolical (2022) ซีรีส์แอนิเมชั่น นำแสดงโดย: เกรย์ กริฟฟิน, เบน ชวาร์ตซ์, แอนโทนี สตาร์, คริส ไดมันโทปูลอส, แองเจลา มารี โวลเป อำนวยการสร้างโดย Eric Kripke ฉายทาง Amazon Prime Video

ภาคแยกของซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง The Boys สำรวจเนื้อเรื่องที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักจากภายในจักรวาลของ The Boys วันนี้ Diabolical รวบรวมภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่นสั้นที่ไม่เคารพและสะเทือนอารมณ์จากจิตใจที่ไร้ความปราณีและบ้าคลั่งที่สุดในฮอลลีวูด การแสดงมีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นว่าจะเป็นอย่างไรถ้ามหาอำนาจกลายเป็นเรื่องปกติ