รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Book of Boba Fett (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์ภาคแยกของ Star Wars เรื่องล่าสุด “The Book Of Boba Fett” เกี่ยวกับ Boba Fett และคู่หู Fennec Shand ที่พวกเขากำลังวางแผนที่จะเป็นเจ้าแห่งอาชญากร ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ทั้งหมด 7 ตอน ให้บริการบนสตรีมมิ่ง Disney +

เรื่องราวการกลับมาอีกครั้งของนักล่าฆ่าหัว Boba Fett รับบทโดย เทมูร่า มอร์ริสัน (Temuera Morrison) พร้อมกับคู่หูของเขา Fennec Shand รับบทโดย หมิงนา เวน (Ming-Na Wen) การกลับมาทวงบัลลังก์ของ Jabba the Hutt พร้อมกับต้องเจอผู้สนับสนุนเก่าของ Jabba the Hutt เกมการเมืองการชิงอำนาจได้เริ่มขึ้นแล้ว