รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Baby (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Baby (2022) ซีรีส์สยองขวัญ-ตลกเรื่องใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกอย่าง The Omen และ Rosemary’s Baby หนังสยองขวัญทางจิตวิทยาที่เกี่ยวข้องกับเด็กปีศาจและผู้หญิงที่ใกล้จะมีอาการประสาทเสีย ออกอากาศทาง HBO นำแสดงโดย: Amira Ghazalla, Michelle De Swarte, Amber Grappy

ติดตามเรื่องราวของนาตาชา (มิเชล เดอ สวาร์ต) หญิงวัย 38 ปีที่ใช้ชีวิตอย่างไร้กังวล ทว่าเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงอย่างลึกลับและน่าสยดสยองทำให้โลกทั้งใบของเธอพังทลายและเปลี่ยนแปลงเมื่อเธอพบว่าตัวเองเป็นผู้ดูแลทารกคนใหม่ สถานการณ์แปลกประหลาดนี้เลวร้ายลงเมื่อทารกเผยตัวว่าเป็นเด็กปีศาจตัวน้อยที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหา ที่ได้รับแรงกระตุ้นจากการบิดเบือนและใช้ความรุนแรงต่อ Natasha เธอจะได้รับชีวิตของเธอกลับคืนมาโดยปราศจากอันตรายหรือไม่ และถ้าเป็นเช่นนั้น จะต้องเสียค่าใช้จ่ายอย่างไรและราคาเท่าไหร่?

ตัวอย่างซีรีส์