รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Australian Wars (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรีส์สารคดีเชิงโต้แย้งที่บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของ First Wars The Australian Wars (2022) มีอนุสาวรีย์มากกว่าหมื่นแห่งทั่วประเทศที่ให้เกียรติผู้ตายในสงคราม แต่การสู้รบนองเลือดที่เกิดขึ้นบนแผ่นดินบ้านเกิดของเราจะเป็นอย่างไรในสงครามที่ดำเนินมายาวนานที่สุดที่สร้างชาติออสเตรเลีย

ที่บอกเล่าเรื่องราวความขัดแย้งชายแดนของออสเตรเลีย เจาะลึกบันทึกจดหมายเหตุของออสเตรเลีย นำเสนอการต่อสู้ครั้งสำคัญ ยุทธวิธีทางทหาร และบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่เข้าร่วมในการต่อสู้ทางบกที่กวาดล้างประเทศตลอดระยะเวลาหนึ่งร้อยปี เหล่านี้คือสงครามที่สร้างประเทศใหม่อย่างออสเตรเลีย จากการต่อสู้ในฮอว์คสเบอรีตอนบนในปี ค.ศ. 1791 และทั่วทั้งทวีปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายของอภิบาลอำนาจสูงสุดในคิมเบอร์ลีย์

ตัวอย่างซีรี่ย์