รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Ark (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Ark (2023) เป็นซีรีส์แนวไซไฟอเมริกันที่สร้างโดย Dean Devlin และ Jonathan Glassner นำแสดงโดย: Stacey Read, Christina Wolfe, Miles Barrow, Pavle Jerinić, Shalini Peiris เกี่ยวกับยานอวกาศอาร์ควันพบกับหายนะในภารกิจเพื่อรักษาความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์มนุษย์ ลูกเรือที่เหลือต้องเอาชีวิตรอดด้วยการขาดแคลนเสบียงประทังชีวิต สูญเสียความเป็นผู้นำ และใช้เวลากว่าหนึ่งปีกว่าจะไปถึงดาวเคราะห์เป้าหมาย

100 ปีข้างหน้า ภารกิจการล่าอาณานิคมบนดาวเคราะห์ได้เริ่มต้นขึ้นเนื่องจากความจำเป็นในการช่วยรักษาความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์มนุษย์ ภารกิจแรกบนยานอวกาศที่รู้จักกันในชื่อ Ark One พบกับเหตุการณ์ภัยพิบัติที่ก่อให้เกิดการทำลายล้างครั้งใหญ่และการสูญเสียชีวิต เหลือเวลาอีกกว่าหนึ่งปีก่อนจะถึงดาวเป้าหมาย ขาดเสบียงหล่อเลี้ยงชีวิตและสูญเสียความเป็นผู้นำ ลูกเรือที่เหลือจึงต้องกลายเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของตัวเองเพื่ออยู่บนเส้นทางและเอาชีวิตรอด

ตัวอย่างซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์