รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

That Dirty Black Bag (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

จุดเริ่มต้นของการระเบิดความขัดแย้งการเผชิญหน้าและการปะทะกันระหว่างชายสองคน นายอำเภอผู้ไม่มีวันเสื่อมสลายที่มีอดีตอันมืดมิด และ Red Bill นักฆ่าเงินรางวัลที่เงียบขรึมและเงียบขรึมซึ่งติดอยู่กับความปรารถนาที่จะล้างแค้นที่ไม่สามารถบรรลุผลได้! That Dirty Black Bag (2022) นำแสดงโดย: โดมินิค คูเปอร์, ทราวิส ฟิมเมล, ดักลาส บูธ, แพ็ตเตอร์สัน โจเซฟ, ไอแดน กิลเลน

เรื่องราวการปะทะกันเป็นเวลาแปดวันระหว่าง Arthur McCoy นายอำเภอผู้ไม่เสื่อมคลายที่มีอดีตที่มีปัญหา และ Red Bill นักล่าเงินรางวัลผู้โด่งดังและโดดเดี่ยวที่ตัดหัวเหยื่อของเขาและยัดใส่ถุงสีดำสกปรกเพราะเขากล่าวว่า “หัวมีน้ำหนักน้อยกว่า มากกว่าร่างกาย” เนื้อเรื่องประกอบด้วยนักล่าเงินรางวัล โจร ความอาฆาตนองเลือด และผู้ที่ขับเคลื่อนด้วยศรัทธา ความรัก และการแก้แค้น ในโลกนี้ไม่มีฮีโร่ ไม่มีใครอยู่ยงคงกระพัน และผู้ล่ากลายเป็นเหยื่อ