รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Teen Mom: Family Reunion (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ออกเดินทางท่องเที่ยวในเขตร้อนที่มีแขกรับเชิญที่ไม่คาดคิด มิตรภาพใหม่ ๆ และการดำดิ่งสู่เรื่องราวความสัมพันธ์ในครอบครัวและความสัมพันธ์ของมิตรภาพ Teen Mom: Family Reunion (2022) ซีรี่ย์แนวเรียลลิตี้ นำแสดงโดย: Maci Bookout, Amber Portwood, Farrah Abraham, Leah Messer, Briana DeJesus

เรื่องย่อ : อะไรที่คุณแม่ไม่ต้องการพัก นั่นเป็นสาเหตุที่สมาชิกจากแฟรนไชส์ทีนมัมมารวมตัวกันเพื่อพักผ่อนในเขตร้อนชื้น แต่นั่นไม่ใช่การพักผ่อนและการผ่อนคลายทั้งหมด เนื่องจากบรรดาแม่ ๆ ที่ต่างเจาะลึกในเรื่องความสัมพันธ์ มิตรภาพ และปัญหาการเลี้ยงดูบุตร และเฉลิมฉลองสายสัมพันธ์อันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา