รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Suzhal: The Vortex (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ในเมืองเล็กๆ ทางตอนใต้ของอินเดีย คดีเล็กๆ น้อยๆ ที่ดูเหมือนเป็นกิจวัตรได้ปะทุขึ้นในหนังระทึกขวัญอาชญากรรมที่พลิกโฉมสังคมให้แตกแยก Suzhal: The Vortex (2022) ซีรีส์อินเดียแนวความลึกลับ, อาชญากรรม ที่นำแสดงโดย: Kathir, Aishwarya Rajesh, Harish Uthaman, Parthiban, Santhana Bharathi

ซีรีส์ระทึกขวัญอาชญากรรมที่นอกเหนือไปจากการสืบสวนตามปกติและขู่ว่าจะเขย่าโครงสร้างทางสังคมทางวัฒนธรรมเมื่อเกิดอาชญากรรมขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ในอินเดีย ท่ามกลางฉากหลังของงานไมโครเฟสติวัลที่ไม่เหมือนใคร ตำนานโบราณมาปะทะกับปัญหาในปัจจุบันขณะที่เราถูกดึงดูดเข้าสู่ดวงตาของพายุ

ตัวอย่างซีรี่ย์