รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Supernatural Academy (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

พี่สาวน้องสาวจะต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันในขณะที่นำทางความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น ความขัดแย้งกับเพื่อน การทรยศต่อพ่อแม่ และปัญหาด้านความไว้วางใจมากมาย แน่นอนว่าสิ่งนี้จะซับซ้อนยิ่งขึ้นโดยข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มีใครเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา มิตรภาพและการออกเดทจะเป็นอย่างไรเมื่อมีการเปลี่ยนรูปร่างและการใช้เวทมนตร์? Supernatural Academy (2021) ซีรีย์อนิเมชั่นแนวไซไฟแฟนตาซี เขียนโดย Jaymin Eve นำแสดงโดย: เบธานี บราวน์, แชนนอน ชาน-เคนท์, แคธลีน บาร์, จีจี้ ซาอูล เกร์เรโร, อเลสซานโดร จูเลียนี

ติดตามพี่สาวสองคนที่ถูกนำมารวมกันที่โรงเรียนสำหรับผู้ที่ได้รับพร (หรือสาปแช่ง) จากอาถรรพณ์ สองพี่น้อง Jessa และ Mischa ต่างเป็นเพศตรงข้ามกัน Jessa เป็นผู้หญิงที่ได้รับความนิยมจากเพื่อนๆ ทุกคน ในขณะที่ Mischa เป็นคนนอกมาตลอดชีวิตของเธอ พ่อแม่ของพวกเขาตัดสินใจแยกพวกเขาออกจากกันตั้งแต่ยังเด็ก และการตัดสินใจที่เป็นเวรเป็นกรรมเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้เรื่องราวเปลี่ยนไป เราอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าอะไรทำให้พี่น้องสตรีแตกต่างหรือพิเศษมากจนพวกเขาเรียกร้องให้มีการกระทำที่รุนแรงเช่นนี้?