รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Sumo Do, Sumo Don’t (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรีย์ญี่ปุ่นจาก Disney+ Original “Sumo Do, Sumo Don’t” นำแสดงโดย: Shôno Hayama, Megumi Sato, Rikka Ihara, Himi Sato นักศึกษาวิทยาลัย Ryota Moriyama ต้องเข้าร่วมชมรมซูโม่และแข่งขันอย่างน้อยหนึ่งนัดเพื่อที่จะสำเร็จการศึกษา

เรื่องราวของ “เรียวตะ โมริยามะ” ผู้อาวุโสที่มหาวิทยาลัยเคียวริทสึได้รับการเสนองานในบริษัทชั้นนำ แต่ถูกซากิ นิชิโนะทิ้ง ศาสตราจารย์บอกว่าเขาสามารถจบการศึกษาได้โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะเข้าร่วมชมรมซูโม่และแข่งขันอย่างน้อยหนึ่งนัด ด้วยสมาชิกเพียงคนเดียว โฮโนกะ โอบะ ในช่วงสองปีที่ผ่านมา สโมสรซูโม่กำลังจะล่มสลาย เพื่อที่จะสำเร็จการศึกษา Ryota อดทนต่อวิธีการฝึกอบรมที่เข้มงวดของ Honoka และเริ่มรับสมัครสมาชิกคนอื่น

ตัวอย่างซีรี่ย์