รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Storm Rising (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Storm Rising (2021) ซีรีส์ที่รวบรวมพายุที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกมาตลอดทั้งปีไว้ในหนึ่งฤดูกาลโดยทีมผู้ไล่ตามพายุมุ่งตรงไปยังความพิโรธของธรรมชาติขณะที่พวกเขาสำรวจเหตุการณ์สภาพอากาศอันยิ่งใหญ่ในขณะที่มันเกิดขึ้น นำแสดงโดย: ไมค์ ธีสส์, รีด ทิมเมอร์

รวบรวมพายุที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกมาตลอดทั้งปีไว้ในหนึ่งฤดูกาล ตั้งแต่พายุทอร์นาโดในเดือนมีนาคมในสหรัฐฯ ไปจนถึงโคลนถล่มในเดือนธันวาคมในอเมริกากลาง เราจะรวมตัวกับ Reed Timmer ผู้ไล่ล่าพายุและทีมของเขาในขณะที่เขามุ่งตรงไปยังความโกรธของธรรมชาติเพื่อคลี่คลายเหตุการณ์สภาพอากาศที่อันตรายที่สุดในโลกที่กำลังเกิดขึ้น!