รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Stolen Youth: Inside the Cult at Sarah Lawrence (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Stolen Youth: Inside the Cult at Sarah Lawrence (2023) เป็นมินิซีรีส์สารคดีเกี่ยวกับอาชญากรรมที่แท้จริงของอเมริกา กำกับโดย Zachary Heinzerling นำแสดงโดย: Daniel Levin, Santos Rosario, Isabella Pollok, Felicia Rosario, Yalitza Rosario ภายในลัทธิจะเกี่ยวกับวิธีที่อาชญากรที่ถูกตัดสินควบคุมชีวิตของนักศึกษากลุ่มหนึ่ง และวิธีที่พวกเขาเอาชีวิตรอดจากประสบการณ์ดังกล่าว จนถึงการล่มสลายเมื่อเร็วๆ นี้ เมื่อสมาชิกกลุ่มสุดท้ายพบเส้นทางของตัวเองเพื่อความอยู่รอด

เรื่องราวเกิดขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงปี 2010 หลังจากรับโทษจำคุก 6 เดือนในข้อหาละเมิดคำสั่งปกครองบุตร แลร์รี เรย์ได้ย้ายเข้าไปอยู่กับลูกสาวและเพื่อนร่วมห้องทั้ง 7 คนของเธอที่ Slonim Woods 9 ซึ่งเป็นหอพักที่ห่างไกลจากวิทยาลัย Sarah Lawrence College เรย์ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นอดีตนาวิกโยธินและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาล เริ่มทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและที่ปรึกษาทางจิตวิญญาณให้กับกลุ่ม และสร้างกลุ่มผู้ติดตามที่มีลักษณะเหมือนลัทธิซึ่งรวมถึงนักเรียนเช่น Daniel Levin, Isabella Pollok, Claudia Drury และ Santos โรซาริโอ้. ภายในหนึ่งปี คนอื่นๆ เช่น พี่สาวของโรซาริโอ ยาลิตซา นักศึกษาจากโคลัมเบีย และเฟลิเซีย นิติจิตเวชศาสตร์ที่อาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย ก็เข้าร่วมกับพวกเขา เป็นเวลาหลายปีที่พวกเขาเชื่อมั่นว่าพวกเขาต้องตัดความสัมพันธ์กับครอบครัว ซึ่งทำให้ผู้นำของพวกเขาสามารถขู่กรรโชกเงินได้ง่ายขึ้นในขณะที่พวกเขาถูกล่วงละเมิดทางร่างกาย จิตใจ และทางเพศ จนกระทั่งเดือนเมษายน 2019 หลังจากบทความในนิตยสารออนไลน์ที่มีรายละเอียดว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักเรียนของ Sarah Lawrence ได้รับการเผยแพร่ เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางก็เริ่มสอบสวนกิจกรรมของเขา ในที่สุด เรย์ก็ถูกตัดสินว่ามีความผิดในหลากหลายคดี รวมถึงการค้าประเวณี การขู่กรรโชก และการสมรู้ร่วมคิด แต่ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของเขายังคงเผชิญกับผลที่ตามมาของสิ่งที่พวกเขาต้องทน เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี

ตัวอย่างซีรี่ย์