รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Station Eleven (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ผู้รอดชีวิตจากโรคไข้หวัดที่ทำลายล้างพยายามสร้างและจินตนาการถึงโลกใหม่โดยที่ยังคงรักษาสิ่งที่ดีที่สุดที่สูญเสียไป… Station Eleven (2021) มินิซีรีส์นิยายวิทยาศาสตร์หลังวันสิ้นโลกของอเมริกา สร้างโดย Patrick Somerville อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันปี 2014 โดย Emily St. John Mandel มินิซีรีส์ออกอากาศทางช่อง HBO Max

เรื่องราวที่มีศูนย์กลางอยู่ที่การแพร่ระบาดท่ามกลางภูมิประเทศที่ความกังวลเรื่องการระบาดใหญ่ทิ้งให้เราตึงเครียดไปพร้อม ๆ กัน เตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นต่อไป และหมดแรงจากสถานการณ์ปัจจุบันของเรา แต่ในขณะที่ความเข้าใจที่อยู่รอบๆ สมมติฐานที่สมมติขึ้นและความคล้ายคลึงกันทั้งหมดกับสถานการณ์ปัจจุบันของเรานั้นเป็นที่เข้าใจได้ ซีรีส์นี้แสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นหลังภัยพิบัติและสิ่งที่ดำรงอยู่ได้ด้วยความสามารถของมนุษย์ในการอดทนอดกลั้น