รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Star Wars: Tales of the Jedi (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Star Wars: Tales of the Jedi (2022) ซีรีส์การ์ตูนแอนิเมชั่นอเมริกันที่สร้างโดย Dave Filoni สำหรับบริการสตรีมมิ่ง Disney+ เป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ Star Wars ที่สำรวจตัวละคร Jedi ต่างๆ จากยุคไตรภาคก่อนขณะที่เขาค่อยๆ เคลื่อนตัวออกจากเส้นทางของเจไดและในที่สุดก็ยอมจำนนต่อด้านมืดของกองทัพ ซีรีส์นี้ผลิตโดย Lucasfilm Animation โดยมี Filoni เป็นผู้กำกับ

ถ่ายทอดเรื่องราวของหุ่นกระบอกไลท์เซเบอร์ที่อยู่รอบข้างแต่คุ้นเคย โดยแต่ละตอนจะเพิ่มนักเก็ตให้กับความเข้าใจของเราเกี่ยวกับตำนาน “Star Wars” อย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยถักทอรายละเอียดสำคัญและเหตุการณ์ต่างๆ ที่ช่วยหลอมรวมตัวละครเหล่านี้ แฟนๆ คงจะรู้สึกทึ่งเป็นพิเศษกับการไล่ระดับบางอย่างรอบๆ Ahsoka ความสัมพันธ์ของเธอกับ Anakin Skywalker และผลพวงของ Clone Wars

ตัวอย่างซีรี่ย์