รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Star Trek: Strange New Worlds (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของภาคก่อน Star Trek: The Original Series การแสดงจะติดตามลูกเรือของ USS Enterprise ภายใต้กัปตัน Christopher ขึ้นเรือสหรัฐ Enterprise ขณะที่พวกเขาสำรวจโลกใหม่รอบกาแล็กซี่ Star Trek: Strange New Worlds (2022) ซีรีส์นี้นำแสดงโดย Anson Mount, Rebecca Romijn และ Ethan Peck กำกับโดย Akiva Goldsman

ติดตามกัปตันคริสโตเฟอร์ ไพค์และลูกเรือของยานอวกาศ ยูเอสเอส เอ็นเตอร์ไพรส์ (NCC-1701) ในช่วงศตวรรษที่ 23 ขณะที่พวกเขาสำรวจโลกใหม่ทั่วทั้งกาแลคซีในช่วงทศวรรษก่อน Star Trek: The Original Series มีการเล่าเรื่องร่วมสมัยและการออกแบบที่ล้าสมัยของซีรีส์นั้น และนำเสนอคำบรรยายต่อไปนี้จากดาวไพค์ แอนสัน เมาท์ ระหว่างการเปิดเครดิตของแต่ละตอน (ซึ่งคล้ายกับคำบรรยายตอนต้นจากซีรีส์ต้นฉบับ)

อวกาศ พรมแดนสุดท้าย นี่คือการเดินทางของเอ็นเตอร์ไพรส์เอ็นเตอร์ไพรส์ ภารกิจห้าปีสำรวจโลกใหม่ที่แปลกประหลาด เพื่อค้นหาชีวิตใหม่และอารยธรรมใหม่ ไปอย่างกล้าหาญในที่ที่ไม่มีใครไปมาก่อน