รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Star Trek: Prodigy (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์แอนิเมชั่น Star Trek: Prodigy (2022) สร้างโดย Kevin และ Dan Hageman สำหรับบริการสตรีมมิ่ง Paramount+ นำแสดงโดย: Dee Bradley Baker, Angus Imrie, Ella Purnell, Jason Mantzoukas, Kate Mulgrew เมื่อกลุ่มวัยรุ่นพบยานอวกาศที่ถูกทิ้งร้าง พวกเขาจึงตัดสินใจใช้มันเพื่อสำรวจจักรวาลอันกว้างใหญ่ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็ประสบปัญหาเมื่อเจ้าของเรือกลับมา

เรื่องราวของกลุ่มเอเลี่ยนรุ่นเยาว์ที่ท้าทายผู้บังคับบัญชาเรือ Starfleet เก่า และยังต้องค้นหาวิธีร่วมมือขณะนำทางในกาแล็กซีที่สูงกว่า เพื่อค้นหาอนาคตที่ดีกว่า ผู้ถูกขับไล่รุ่นเยาว์ทั้ง 6 คนนี้ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเรือที่พวกเขาได้บังคับบัญชาจริงๆ แต่ในระหว่างการผจญภัยของพวกเขาเอง พวกเขาจะถูกนำเสนอต่อ Starfleet อย่างแน่นอน เช่นเดียวกับอุดมคติของเรือลำนี้

ตัวอย่างซีรี่ย์