รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Star Trek: Prodigy (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อลูกเรือหลายกลุ่มของเอเลี่ยนรุ่นเยาว์ใน Delta Quadrant พบเรือ Starfleet ที่ถูกทิ้งร้างเพื่อเข้าควบคุมเรือพวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันในขณะที่พวกเขามุ่งหน้าไปยังอัลฟ่าควอแดรนท์ให้สำเร็จ Star Trek: Prodigy (2021) ซีรีส์แอนิเมชั่นอเมริกันที่สร้างโดย Kevin และ Dan Hageman นำแสดงโดย: Dee Bradley Baker, Angus Imrie, Ella Purnell, Jason Mantzoukas, Kate Mulgrew

เรื่องย่อ : เรื่องราวของลูกเรือหลายกลุ่มของเอเลี่ยนผู้ดื้อรั้นผู้บังคับเรือ Starfleet เก่า และต้องหาวิธีการทำงานร่วมกันขณะนำทางในกาแลคซีที่ใหญ่กว่า เพื่อค้นหาอนาคตที่ดีกว่า เด็กที่ถูกขับไล่ทั้งหกนี้ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเรือที่พวกเขาบังคับบัญชา แต่ตลอดการผจญภัยร่วมกัน พวกเขาจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Starfleet และอุดมการณ์ที่เรือลำนั้นเป็นตัวแทน