รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Sprung (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

หลังจากเคยถูกจองจำก่อนหน้านี้ แจ็คก็ย้ายไปอยู่กับอดีตเพื่อนร่วมห้องขังชื่อรูสเตอร์ และมุ่งมั่นที่จะพลิกชีวิตของเขาในช่วงเริ่มต้นของการระบาดใหญ่ทั่วโลก Sprung (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งแนวคอมเมดี้ จากผู้สร้างตลกชื่อดัง เกร็ก การ์เซีย นำแสดงโดย: Garret Dillahunt, Martha Plimpton, Phillip Garcia, Shakira Barrera, James Earl

เมื่ออาชญากรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดตั้งใจแน่วแน่ที่จะพลิกชีวิตตัวเองหลังจากรับโทษจำคุกกว่าสองทศวรรษ เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวจากคุกอย่างกะทันหันอันเนื่องมาจากโรคระบาดที่ไม่มีที่อยู่อาศัยและโลกถูกล็อกดาวน์ แจ็คก็หลบภัยอยู่กับกลุ่มอดีตผู้ต้องขังที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ซึ่งรวมตัวกันและใช้ความเชี่ยวชาญด้านอาชญากรรมของพวกเขาไปในทางที่ดี

ตัวอย่างซีรี่ย์