รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Sponsor (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Sponsor (2022) ซีรี่ย์เกาหลีปี 2022 แนวโรแมนติกระทึกขวัญระหว่างชายหญิงสี่คนวิ่งเหมือนรถจักรที่วิ่งหนีไปสู่ความปรารถนาที่แตกต่างกัน ทั้งความสำเร็จ การแก้แค้น เด็ก และความรัก นำแสดงโดย Lee Ji-Hoon, Han Chae-Young, Ji Yi-soo และ Koo Ja-Sung มีกำหนดฉายทาง iHQ ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2021 แต่ถูกเลื่อนออกไปเป็นกุมภาพันธ์ 2022 โดยมีแผนจะออกอากาศพร้อมกันทาง MBN พร้อมกับ iHQ ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022

เรื่องราวของ Lee Sun Woo เป็นช่างภาพและบรรณาธิการในนิตยสาร เขาเก็บความทะเยอทะยานอันร้อนแรงและความปรารถนาอย่างจริงใจในการแก้แค้นที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังภายนอกอันอบอุ่นของเขา Han Chae Rin เป็น CEO ของบริษัทเครื่องสำอาง เธอเป็นคนโลภและทะเยอทะยานแม้จะประสบความสำเร็จ Park Da Som เป็นนักแสดงดาวรุ่ง เธอทำทุกอย่างเพื่อความสำเร็จ ในเวลาเดียวกัน เธอพยายามปกป้องลูกชายของเธอที่เป็นโรคหายาก เธอมีปัญหาภายในระหว่างความเป็นแม่และความสำเร็จ และถึงแม้ภายนอกของเธอจะเย็นชา แต่เธอก็รักลูกชายที่ป่วยของเธออย่างแท้จริง ฮยอนซึงฮุน สามีของพัคดาซมเป็นนางแบบที่ใฝ่ฝัน เป้าหมายชีวิตของเขาคือเอาชนะความยากจนและความล้มเหลว เขาฝันที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต