รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

SpongeBob Square Pants Presents The Tidal Zone (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

SPONGEBOB SQUAREPANTS PRESENTS THE TIDAL ZONE เป็นทีมงานจากใต้ท้องทะเลที่ตลกขบขันใน The Twilight Zone ด้วยภาพเหนือจริงที่ผสมผสานการแสดงสด การ์ตูนสไตล์วินเทจ และแอนิเมชั่น 3 มิติในชุดตอนสั้น เรื่องราวประกอบด้วยซีรีส์ SpongeBob ทั้งสามเรื่อง: SpongeBob SquarePants, Kamp Koral: SpongeBob’s Under Years และ The Patrick Star Show! และเป็นศูนย์กลางของโครงเรื่องนิยายวิทยาศาสตร์ที่หลากหลาย

การเดินทางสู่หนึ่งชั่วโมงของโทรทัศน์ที่สองมิติกลายเป็นสามมิติ และนักดำน้ำชาวฝรั่งเศสสามารถสวมเนคไทสีดำได้ รับชมเรื่องราวที่ทั้งตลกขบขันและคำเตือน การเสียดสีและความโง่เขลา จิตใจอาจเปลี่ยนไป ร่างกายอาจหดตัว และหุ่นยนต์อาจโผล่ขึ้นมาใน…”The Tidal Zone” ด้วยธีมต่อเนื่องของความผิดปกติ ดำเนินรายการโดยผู้บรรยายชาวฝรั่งเศสซึ่งเป็นผู้บรรยายเปิดและปิดของแต่ละส่วน ตลอดทั้งรายการพิเศษ GrandPat Star ใช้ไทม์แมชชีนในรูปแบบของตู้เสื้อผ้าเพื่อหาทางกลับบ้าน และบางครั้งก็ปรากฏตัวในแต่ละส่วน

ดูซีรี่ย์ฟรีออนไลน์

ตัวอย่างซีรี่ย์แอนิเมชั่น