รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Slow Horses (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

สายลับอังกฤษที่น่าอับอายที่ถูกผลักเข้าสู่การกระทำที่เป็นสนิมจากวิกฤตตัวประกัน Slow Horses (2022) ซีรีส์แนวสายลับเขย่าขวัญที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Mick Herron ออกอากาศทาง Apple TV+ นำแสดงโดย: Olivia Cooke, Jack Lowden, Gary Oldman, Freddie Fox, Kristin Scott Thomas

หลังจากภารกิจฝึกหัดที่ไม่เรียบร้อยและน่าอับอายในที่สาธารณะ เจ้าหน้าที่ MI5 ของอังกฤษ ริเวอร์ คาร์ทไรท์ ถูกเนรเทศไปยัง Slough House ซึ่งเป็นโรงชำระล้างด้านการบริหารสำหรับการปฏิเสธการให้บริการ คาร์ทไรท์และเพื่อนร่วมงานของเขารู้จักกันในนามม้าที่เชื่องช้า ต้องอดทนกับงานที่น่าเบื่อหน่ายกับงานกระดาษ และแจ็คสัน แลมบ์ เจ้านายที่น่าสงสารของพวกเขา ผู้ซึ่งคาดหวังให้พวกเขาเลิกจากความเบื่อหน่ายและความคับข้องใจ ชีวิตในบ้าน Slough ถูกกำหนดโดยความน่าเบื่อหน่ายจนกว่าม้าที่เชื่องช้าจะเข้าไปพัวพันกับกลอุบายที่อันตรายโดย Regent’s Park