รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Sleeping With Death (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Sleeping With Death (2022) เรื่องใหม่ของ Oxygen นำเสนอซีรีส์เรื่องน่าขนลุกใหม่ที่จะเจาะลึกถึงผลที่ตามมาของบุคคลที่หลับใหลผ่านการฆาตกรรมที่โหดร้ายที่เกิดขึ้นโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัวคคลที่ไม่ถูกทำร้ายต้องรับมือกับความผิดของผู้รอดชีวิต โดยรู้ว่าพวกเขาได้หลบเลี่ยงความโหดร้าย

เล่าถึงการฆาตกรรมที่แปลกประหลาดและบ้าคลั่งที่สุดซึ่งมีคนตื่นขึ้นมาพบศพ แม้ว่าคืนก่อนหน้าจะนำมาซึ่งความสงบและผ่อนคลาย แต่บางครั้งตอนเช้าก็อาจทำให้ตื่นตระหนก การหลอกลวง และเลือดไหลได้ เป็นคนที่แบ่งปันบ้านกับเหยื่อหรือไม่? หรือมีผู้มาเยี่ยมลึกลับตอนกลางดึก? ด้วยการเข้าถึงนักสืบหลัก พยานสำคัญ และผู้ที่ใกล้ชิดกับเหยื่อมากที่สุด ซีรีส์นี้จะเปิดเผยความลับและความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรมที่บิดเบี้ยวแต่ละครั้ง

ตัวอย่างซีรี่ย์