รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Silverpoint (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์แนวไซไฟลึกลับ Silverpoint (2023) นำแสดงโดย: Katy Byrne, Krish Misra, Scarlett Rayner เกี่ยวกับเด็ก 4 คนหายตัวไปในป่าใกล้ๆ เมื่อ 25 ปีที่แล้ว แน่นอนว่านั่นคือจุดที่กลุ่มคนนอกค่ายพบ “สิ่งประดิษฐ์” ที่ทำให้เกิดความโกลาหลทั้งหมด ทำให้เด็กชายคนหนึ่งมีเป้าหมายที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น?

เรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่งได้ค้นพบว่าเพื่อนร่วมค่ายได้ออกเดินทางกลางดึก แต่เมื่อพวกเขาข้ามรั้วที่มีข้อความว่า “อันตราย” พวกเขาก็ได้พบกับเพื่อนและพลังลึกลับที่ทำให้สิ่งของต่างๆ ลอยขึ้นจากพื้น ด้วยความอยากรู้อยากเห็น พวกเขากลับไปที่จุดนั้นและเริ่มสำรวจพลังที่ทำให้เกิดเรื่องแปลกๆ ขึ้น พวกเขาจะค้นพบอะไร? ใคร หรืออะไร – อยู่เบื้องหลังสิ่งที่น่าขนลุกที่เกิดขึ้นนอกรั้ว?

ตัวอย่างซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี