รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Silverpoint (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เด็กสี่คนที่ Silverpoint Adventure Camp สะดุดกับสิ่งแปลก ๆ ที่ฝังอยู่ในป่า ซึ่งคร่าชีวิตพวกเขาและโลกรอบตัวพวกเขาจนควบคุมไม่ได้ Silverpoint (2022) ซีรีส์ฝรั่งแนวดราม่าไซไฟ นำแสดงโดย Aoife Hughes, Katy Byrne, Krish Misra, Maiya Silveston, Oliver Cunliffe และ Jordan Adene สร้างโดย Lee Walters

หลุยส์ (โอลิเวอร์ คันลิฟฟ์), เกล็น (คริส มิสรา), แคซ (ไมยา ซิลเวสตัน) และ เม็ก (เคที เบิร์น) เป็นกลุ่มแมลงปอ เมื่อ Kaz หนีออกจากค่ายกลางดึก คนอื่นๆ ในกลุ่มของเธอก็ไล่ตามเธอไป เพียงเพื่อจะพบกับสิ่งผิดปกติในป่า วันรุ่งขึ้น ขณะที่ความกลัวของเม็กปรากฏขึ้นระหว่างทำกิจกรรมปีนเขา หลุยส์พาคนอื่นๆ กลับไปที่ที่โล่งเพื่อค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับแหล่งพลังงานแปลก ๆ ที่ฝังอยู่ที่นั่นเมื่อพวกเขาผูกพันกับสิ่งที่ค้นพบ พวกเขาสาบานว่าจะไม่บอกใคร