รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Silo (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Silo เป็นซีรีส์แนวดิสโทเปียดราม่าที่สร้างโดย Graham Yost จากนิยายชุด Silo ของผู้แต่ง Hugh Howey ซีรีส์นี้นำแสดงโดยรีเบคก้า เฟอร์กูสัน ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างของซีรีส์นี้ด้วย และเปิดตัวทาง Apple TV+ ในอนาคตที่พังทลายและเป็นพิษ ผู้คนนับพันอาศัยอยู่ในไซโลขนาดยักษ์ที่อยู่ลึกลงไปใต้ดิน หลังจากนายอำเภอแหกกฎสำคัญและผู้อยู่อาศัยเสียชีวิตอย่างลึกลับ วิศวกรเริ่มเปิดเผยความลับที่น่าตกใจและความจริงเกี่ยวกับไซโล

เรื่องราวของ SILO เกิดขึ้นในหลุมหลบภัยใต้ดินที่ลดหลั่นลงมามากกว่า 100 ชั้นสู่พื้นโลก แม้ว่าสังคมจะอาศัยอยู่ที่นั่นมานานกว่าศตวรรษ แต่ก็ยังมีคำถามว่าเหตุใดพวกเขาจึงอยู่ที่นั่นและโลกภายนอกจะเป็นอย่างไร เมื่อแอลลิสัน (ราชิดา โจนส์) ไม่พอใจกับชีวิตของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ เธอต้องการให้ออกจากไซโล ทำให้เกิดเหตุการณ์ต่อเนื่องที่ทำให้สามีของเธอ (เดวิด โอเยโลโว) ต้องเก็บชิ้นส่วนและตอบคำถาม เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี

ตัวอย่างซีรี่ย์